CÔNG TY CP ĐTTM VÀ CÔNG NGHỆ TST HÀ NỘI

Tổng đài Miễn Phí 24/7 035 780 3333

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

CÔNG TY CP ĐTTM VÀ CÔNG NGHỆ TST HÀ NỘI

Showroom : Số 503 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.6680.6681 - 035 780 3333

ĐỊA CHỈ NHÀ MÁY SẢN XUẤT NGUYÊN TRUNG

L2.2, KCN Tân Đông Hiệp A, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0972760566 - 035 780 3333

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH:

CÔNG TY CP ĐTTM VÀ CÔNG NGHỆ TST HÀ NỘI

Số 200 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 08-62636333 - 0972760566

DANH MỤC

HỖ TRỢ ONLINE

nguyen trung san go

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

TIN TỨC

Tìm kiếm

Tìm kiếm

BẢN ĐỒ


san go cong nghiep

Cách nhận biết sàn gỗ tự nhiên căm xe lào

Bạn đã biết cách phân biệt sàn gỗ tự nhiên căm xe lào chưa? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại sàn gỗ căm xe khác nhau: như căm xe indo , căm xe nam phi, căm xe mianma, căm xe lào. Để giúp các bạn phân biệt được loại căm xe tốt nhất, tránh mua phải sàn kém chất lượng.

Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số nhận biết như sau:
Như sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên cũng có rất nhiều loại, các sản phẩm khác nhau sẽ có giá khác nhau. Nhiều khách hàng không biết rất có thể mua phải hàng kém chất lượng với giá thành lại rất cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất theo chúng tôi biết sàn gỗ căm xe có 4 loại: sàn gỗ căm xe indo, sàn gỗ căm xe nam phi, sàn gỗ căm xe mianma, sàn gỗ căm xe lào. Trong các loại trên thì sàn gỗ tự nhiên căm xe lào là tốt nhất, rất dễ kết hợp với các đồ nội thất khác.

Tham khảo thêm: Sàn gỗ tự nhiên cần lắp đúng quy cách và hợp lý.

san-go-9

Cách nhận biết sàn gỗ tự nhiên căm xe lào

Gỗ căm xe phân bố nhiều ở Lào, Campuchia, Việt Nam… Ở Việt Nam, gỗ căm xe phân bổ chủ yếu ở miền trung trở vào. Gỗ căm xe được xếp vào nhóm 2 trong bảng phân loại gỗ của Việt Nam, vì là loại gỗ quý và được xem như là gỗ Lim vì chúng rất cứng và không hề độc hại như gỗ lim.

Hình dáng bề ngoài của cây gỗ Căm Xe Lào bạn cần biết.

Căm xe là một loại cây gỗ lớn, cao trên 30m, đường kính có thể tới 1,2m , thân tròn thẳng, có vỏ màu nâu vàng hoặc xám đỏ.

Lá kép lông chim , có 1 đôi cuống cấp 2. Hoa của cây nhỏ lưỡng tính, hoa hình cầu. Gỗ căm xe lào không bị mối mọt, chịu được mưa nắng rất tốt, chịu được va đập mạnh, rất bền theo thời gian. Gỗ căm xe không cong vênh và biến dạng nên rất thích hợp để làm mặt bậc cầu thang, sàn gỗ, đồ trang trí nộithất, ngoại thất, hay làm tà vẹt cho đường ray xe lửa.

Sàn gỗ tự nhiên căm xe lào hay còn gọi là căm xe dầu khi mới sử dụng thì gỗ có màu vàng đậm sau chuyển thành màu đen, khi ta cầm các bạn thấy thanh gỗ rất nặng và chắc chắn, và khi sờ vào hai bên cạnh sườn ta thường thấy có độ ẩm của chất dầu

Kinh tế ngày càng phát triển, sàn gỗ tự nhiên được sử dụng nhiều trong các ngôi nhà mới, và sàn gỗ tự nhiên căm xe được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

KÊNH YOUTUBE | Nguyên Trung Floor™

Y/C
Gọi lại

Để lại số điện thoại

chúng tôi gọi lại ngay !