CÔNG TY CP ĐTTM VÀ CÔNG NGHỆ TST HÀ NỘI

Tổng đài Miễn Phí 24/7 035 780 3333

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

CÔNG TY CP ĐTTM VÀ CÔNG NGHỆ TST HÀ NỘI

Showroom : Số 503 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.6680.6681 - 035 780 3333

ĐỊA CHỈ NHÀ MÁY SẢN XUẤT NGUYÊN TRUNG

L2.2, KCN Tân Đông Hiệp A, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0972760566 - 035 780 3333

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH:

CÔNG TY CP ĐTTM VÀ CÔNG NGHỆ TST HÀ NỘI

Số 200 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 08-62636333 - 0972760566

DANH MỤC

HỖ TRỢ ONLINE

nguyen trung san go

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

TIN TỨC

Tìm kiếm

Tìm kiếm

BẢN ĐỒ


san go cong nghiep

Sàn gỗ tự nhiên loại nào tốt trên thị trường hiện nay?

Sàn gỗ tự nhiên là loại sàn gỗ được làm 100% từ các ván gỗ tự nhiên quý và có độ cứng cao như gỗ thông, gỗ giáng hương, gỗ căm xe… Trước khi được đưa vào sử dụng, ván sàn gỗ tự nhiên sẽ được trải qua quá trình ngâm tẩm và sấy ở nhiệt độ thích hợp để làm giảm lượng nước trong gỗ và giúp sàn gỗ chống mối mọt và cong vênh.

Sau đây là những loại sàn gỗ tự nhiên tốt nhất:

Sàn gỗ tự nhiên giáng hương

Sàn gỗ giáng hương được làm từ loại gỗ quý là gỗ giáng hương, là loại gỗ quý thuộc nhóm 1, vân gỗ đẹp và có mùi thơm trong quá trình sử dụng giúp người dùng thoải mái hơn. Gỗ giáng hương có màu nâu hồng khi được đưa vào sử dụng theo thời gian hay khi ngâm vào nước thì nước sẽ có màu xanh. Với đặc điểm nổi bật vân gỗ đẹp, thớ gỗ rất nhỏ, về chất lượng gỗ giáng hương rất cứng, rắn, chắc, độ giãn nở gần như bằng 0 . Đặc biệt là sàn gỗ tự nhiên giáng hương đã được tạp chí Xây Dựng đánh giá là sàn gỗ tự nhiên cao cấp với chất lượng tốt nhất.

9234691

Sàn gỗ tự nhiên loại nào tốt trên thị trường hiện nay? 

Sàn gỗ sồi trắng Mỹ

Sàn gỗ sồi trắng của Mỹ là loại gỗ rất được nhiều người dùng ưa chuộng tại thị trường Mỹ hiện nay. Gỗ sồi trắng có cấu trúc tế bào dạng chai gắn kết chặt chẽ với nhau, chính vì vậy sàn gỗ tự nhiên này có khả năng kháng nước và chống mục nát rất tốt, vân và màu sắc đẹp. Đặc biệt, gỗ không bị co ngót, cong vênh.

Sàn gỗ căm xe

Sàn gỗ tự nhiên căm xe có rất nhiều loại như căm xe Lào, căm xe Nam Phi, căm xe Việt Nam… Là gỗ có giác lõi phân biệt, màu trắng vàng nhạt, dày, lõi màu đỏ thẫm hơi có vân, thớ gỗ mịn. Gỗ căm xe là một loại gỗ tốt, rất bền, và có hàm lượng dầu trong chất gỗ nên sàn gỗ có thể loại bỏ mối mọt xâm nhập và phá hoại.

Khi bạn chọn sàn gỗ tự nhiên, bạn cần tìm hiểu kĩ càng về loại gỗ đó, vì việc lắp đặt sàn gỗ hợp lý sẽ tạo nên sự đồng điệu về màu sắc giữa nội thất bên trong nhà bạn. Vì vậy, sàn gỗ tự nhiên tốt không chỉ cần ở chất lượng tốt mà màu sắc cần phải đồng đều, lắp đặt sàn gỗ đúng cách và hợp lý để có không gian nhà đẹp nhất.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

KÊNH YOUTUBE | Nguyên Trung Floor™

Y/C
Gọi lại

Để lại số điện thoại

chúng tôi gọi lại ngay !